Hiện nay, công ty vận tải đường bộ ở nước ta ngày càng đa dạng về hình thức, quy mô và cách thức phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vậy để có thể đánh giá một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, bạn cần dựa vào những tiêu chí nào của doanh nghiệp.

Hình thức dịch vụ vận tải phù hợp với nhu cầu khách hàng

Ở nước ta dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ ngày càng phát triển mạnh, có những đặc tính riêng biệt về khả năng vận chuyển, tải trọng, phù hợp địa hình, tốc độ giao hàng hay chi phí vận chuyển cũng được tối ưu, đây là những yêu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng hóa đường bộ là tính cơ động cao, lịch trình vận chuyển linh hoạt và tiếp cận được nhiều nơi với nhiều địa hình khác nhau. Hiện tại nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa là rất lớn, do vậy để việc vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả tốt nhất, tối ưu về chi phí, đảm bảo an toàn hàng hóa thì khách hàng nên chọn những đơn vị vận tải có dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

>>> Dịch vụ nhận chở hàng liên tỉnh
>>> Dịch vụ cho thuê xe tải

Thời gian vận chuyển hàng hóa luôn đúng hẹn

Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kế, đáp ứng hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp. Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng là tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị vận tải.

công ty vận tải

Mức chi phí dịch vụ vận chuyển hợp lý

Mức chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những yêu tố khách hàng quan tâm nhiều nhất. tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng, sẽ có mỗi mức giá vận chuyển khác nhau. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải, do đó mức giá cạnh tranh luôn được đưa ra để khách hàng lựa chọn, khách hàng lưu ý nên hỏi mức giá kỹ trước khi sử dụng dịch vụ tránh trường hợp có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Các đơn vị vận tải luôn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng vận chuyển cho khách hàng, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Sự uy tín và năng lực vận chuyển vận tải hàng hóa

Kinh nghiệm, sự uy tín và năng lực cung cấp dịch vụ vận chuyển vẫn là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng thường lựa chọn những đơn vị vận tải uy tín lâu năm để tránh những sự cố xảy ra do sự yếu kém, thiếu kinh nghiệm.

Vận Tải Liên Hiệp 24H là một trong những đơn vị đi tiết phong trong lĩnh vực vận chuyển, cho thuê xe tải giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Khởi đầu với hơn 30 xe tải trọng tải lớn, trọng tải nhỏ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Liên Hiệp dần trở thành doanh nghiệp vận tải hàng hóa được tín nhiệm nhất tại Hồ Chí Minh.

công ty vận tải

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải , nhận chở hàng liên tỉnh, chuyển trọ giá rẻ đến nay VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H đến nay đã có tới hơn 60 đầu xe tải các loại xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe con, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển dọn của quý khách hàng.

công ty vận tải

VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H đã không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, kỷ luật.  Đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế ngành vận tải. Đến với Liên Hiệp là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng gói, bao bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo 100% nếu làm thất thoát, hư hỏng hàng hoá của khách hàng.

công ty vận tải

Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA LIÊN HIỆP?

  • Vận tải Liên Hiệp là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải , nhận chở hàng liên tỉnh, chuyển trọ giá rẻ gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hồ Chí Minh
  • Liên Hiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải , nhận chở hàng liên tỉnh, chuyển nhà, chuyển trọ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.
  • Nhân viên của Liên Hiệp phục vụ chuyên nghiệp, trung thực, có kỷ luật, ý thức trách nhiệm cao trong công việc.
  • Liên Hiệp báo giá trọn gói không phát sinh, giá cước xe tải được niêm yết công khai trên trang website của chúng tôi cũng như trên xe tải.

Vận tải Liên Hiệp 24h xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua, mong nhận được sự đóng góp xây dựng từ khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu về xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn giá xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua các kênh thông tin chính thống dưới đây.

 

VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H

Cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải, Nhận chở hàng liên tỉnh – Chuyển trọ trọn gói uy tín, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 0977.997.313

Hotline: 0938.325.340

Page facebook: https://www.facebook.com/pg/VanTaiLIENHIEP24H

Cơ sở 1: 253 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 31A Số 17, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://vantailienhiep24h.com

 

0938.325.340