Đơn Vị Giao Nhận Hàng Hóa Chất Lượng Giá Rẻ

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh ở nước ta rất phát triển, kéo theo đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất được ưu ái và ưa chuộng. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều đơn vị giao nhận hàng hóa ra đời để đáp ứng tốt những gì khách hàng mong muốn.  Vậy đâu mới là đơn vị vận chuyển tốt, giao nhận sản phẩm đúng thời gian và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa? Hãy cùng Vận Tải Liên Hiệp 24H tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Giao nhận hàng hóa là gì?

Giao nhận hàng hóa là các nghiệp vụ liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi gửi đến nơi nhận sản phẩm. Trong quá trình giao nhận hàng hóa, người làm dịch vụ giao nhận hàng thực hiện vận chuyển, lưu kho, làm các thủ tục giấy tờ hoặc nghiệp vụ khác có liên quan để giao hàng đến người được ủy thác.

Khi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa, người giao nhận hàng phải đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ theo yêu cầu của pháp luật. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn tài sản, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng rõ ràng. 

Sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa

Nên sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp

2. Quy trình giao nhận hàng hóa đúng chuẩn

Khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện ngày càng nhiều thì điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm. Do đó khi giao nhận hàng hóa để đạt được những tiêu chuẩn ấy các đơn vị vận chuyển cần thực hiện đúng các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin cụ thể  như nhu cầu, số lượng hàng hóa, địa điểm chuyển và nhận hàng…Sau đó nhận viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giải thích các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bước 2: Báo giá cụ thể và ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đơn vị sẽ gặp khách hàng thông báo cụ thể về phương án giao nhận hàng hóa. Tiếp đến là báo giá chi tiết về dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Khi 2 bên thống nhất về các hạng mục thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành giao nhận hàng hóa

Theo thời gian đã thống nhất, đơn vị sẽ đến địa điểm khách hàng cung cấp để nhận hàng và vận chuyển đến đơn vị cần giao. Trong cả quá trình giao nhận hàng hóa, công ty sẽ cung cấp cụ thể lịch trình để khách hàng nắm rõ. Tiến hành giao toàn bộ hàng hóa khách hàng yêu cầu sau khi đến nơi.

Quy trình giao nhận hàng hóa

Tiến hành giao nhận hàng theo đúng hợp đồng đã thống nhất

Bước 4: Kiểm hàng và thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển

Khi quá trình giao nhận hàng hóa được hoàn tất khách hàng tiến hành kiểm tra toàn bộ sản phẩm. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo đúng số lượng và an toàn không bị hư hỏng, đổ vỡ thì khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển. Lúc này xem như 2 bên đã kết thúc hợp đồng.

Nếu bạn muốn xem chi tiết về giá vận chuyển hàng hóa thì nên xem tại:

>>>> Vận chuyển hàng giá rẻ tại HCM

>>>> Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

3. Tại sao nên lựa chọn giao nhận hàng hóa tại Vận Tải Liên Hiệp 24H?

Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và cả về chi phí vận chuyển. Bởi những gì chúng tôi mang đến hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng.

 • Tư vấn miễn phí các dịch vụ, lên phương án tối ưu về chất lượng lẫn chi phí cho khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và trung thực.
 • Cam kết báo giá chính xác, không có trường hợp phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Cam kết đền bù 100% nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình giao nhận hàng hóa mà công ty phụ trách.
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Vận Tải Liên Hiệp 24H

4. Tiêu chí lựa chọn đơn vị giao nhận hàng hóa uy tín, giá rẻ

Hiện nay hầu hết khắp các tỉnh thành đều có rất nhiều đơn vị giao nhận hàng hóa để đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Cũng vì quá nhiều đơn vị vận chuyển đã khiến khách hàng càng hoang mang, lo lắng khi lựa chọn. Vì thế để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chỉ cần dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đơn vị vận chuyển mang đến nhiều dịch vụ tiện ích để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu mà họ mong muốn.
 • Đơn vị vận chuyển phải có uy tín, luôn mang đến các dịch vụ chất lượng và được khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng tận tâm để mọi người lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.
 • Nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trên mọi tuyến đường.
 • Mức phí vận chuyển phải chăng, phù hợp với tình hình kinh tế chung của thị trường.
 • Nên có đa dạng các loại xe với nhiều tải trọng khác nhau để thuận lợi hơn trong việc lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Cũng giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi lựa chọn để vận chuyển.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn giờ đây bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị giao nhận hàng hóa rồi phải không? Chỉ cần gọi đến Hotline: 0938325340 là mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

0938.325.340