Vận Tải Liên Hiệp 24h – Đơn vị vận chuyển hàng hóa nội thành HCM uy tín

Vận Tải Liên Hiệp 24h chính là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa nội thành HCM được mọi người đặt niềm tin lớn và rất ưa chuộng trong những năm qua. 

Vận chuyển hàng hóa nội thành HCM

Với nền kinh tế trong và ngoài nước đang ngày càng phát triển, kéo theo đó ngành giao thông vận tải cũng có những bước tiến vượt trội. Và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã ra đời nhằm mang đến cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa/ đồ đạc của người dân ngày một tăng mạnh. Khiến cho không ít đơn vị vận chuyển hàng hóa nội thành HCM ra đời để đáp ứng tốt những gì mà khách hàng mong muốn. Đứng trước nhiều đơn vị vận chuyển như vậy tại sao Liên Hiệp 24h lại được đánh giá cao và được ưa chuộng như thế? Để lý giải điều đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Điểm nổi bật đến của Vận Tải Liên Hiệp 24h:

Đối với hàng triệu người dân tại Tp HCM chắc hẳn không ai là không biết đến đơn vị vận tải Liên Hiệp 24h. Bởi đây là đơn vị đã có thời gian hình thành và phát triển lâu đời trải qua hơn 20 năm. Và đây cũng chính là một trong những đơn vị tiên phong trên lĩnh vực vận chuyển và cho thuê xe tại HCM. Doanh nghiệp khởi đầu chỉ với hơn 30 xe tải lớn nhỏ nhưng với tinh thần nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vận chuyển. Đã đưa Liên Hiệp trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa nội thành HCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

 

Không chỉ có thế mà ngày nay để đáp ứng tốt những gì khách hàng mong muốn Liên Hiệp đã mở rộng thị trường và mang đến nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, cho thuê xe tải, chuyển trọ, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…Đến nay đơn vị đã có hơn 60 đầu xe các loại như: xư tải, xe cẩu, xe con…với nhiều trọng lượng khác nhau từ 1,25 tấn – 15 tấn. Chính sự đa dạng về dịch vụ và đủ loại xe với trọng tải khác nhau Liên Hiệp đã đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng cần thiết. 

Bên cạnh đó Liên Hiệp 24h còn sở hữu đội ngũ vận chuyển trung thực, tính kỷ luật tốt, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh này. Sẽ luôn mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, đúng như những gì mà họ mong muốn. Đặc biệt các hàng hóa/đồ đạc vận chuyển sẽ được đóng gói, bao bọc cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà mình muốn vận chuyển. 

vận chuyển hàng hóa nội thành HCM

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành HCM của Liên Hiệp 24h?

Mặc dù có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa nội thành HCM thế nhưng Liên Hiệp 24h vẫn có thể chiếm trọn trái tim của khách hàng. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Là đơn vị uy tín, có thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng các kết quả tốt nhất. Đều nhận được những phản hồi/ đánh giá tích cực của mọi người sau khi lựa chọn các dịch vụ của Liên Hiệp.
  • Với đa dạng về các dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những gì mà mình mong muốn. Cũng nhờ thế mà Liên Hiệp 24h luôn đáp ứng tốt nhu cầu mà khách hàng mong muốn. 
  • Không chỉ có vậy đơn vị này còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Liên Hiệp.
  • Ngoài ra Liên Hiệp luôn xây dựng các chính sách ưu đãi và khuyến mãi tốt đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. 
  • Với đội ngũ nhân viên tài – giỏi của Liên Hiệp sẽ vận chuyển hàng hóa nội thành HCM hay liên tỉnh đều đúng với thời gian cam kết với khách hàng. 
  • Bên cạnh đó doanh nghiệp đảm bảo các sản phẩm của bạn đều được an toàn, không bị hư hại hay đổ vỡ. Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra trong quá trình đơn vị vận chuyển thì Liên Hiệp sẽ đền bù 100%. 
  • Hơn hết khi Liên Hiệp báo giá thì chắc chắn sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khi vận chuyển. Và giá cả dịch vụ mà doanh nghiệp đưa ra đều vô cùng khá rẻ phù với với cả sinh viên hay những người thu nhập thấp. 
  • Đặc biệt bạn có thể liên hệ đến doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi 24/24. Liên Hiệp sẽ giải quyết tốt những gì mà bạn đang cần thiết một cách hoàn hảo nhất. 

Từ các thông tin trên các bạn có thể thấy rằng chỉ những ưu điểm vượt trội ấy thôi Liên Hiệp 24h đã có thể dễ dàng đánh bật đối thủ cạnh tranh trên địa bàn. Từ khi có Vận Tải Liên Hiệp 24h đã giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nội thành HCM hay liên tỉnh trở nên dễ dàng đơn giản hơn. Do đó chỉ chỉ cần bạn có nhu cầu hãy đến ngay với Vận Tải Liên Hiệp 24h hoặc truy cập web: http://vantailienhiep24h.com/ để đặt dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh nhất. 

VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H

Cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải, Nhận chở hàng liên tỉnh – Chuyển trọ trọn gói uy tín, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 0977.997.313

Hotline: 0938.325.340

Page facebook: https://www.facebook.com/pg/VanTaiLIENHIEP24H

Cơ sở 1: 253 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 31A Số 17, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://vantailienhiep24h.com

 

0938.325.340