Vận Tải Liên Hiệp 24H là một trong những đơn vị đi tiết phong trong lĩnh vực vận chuyển, cho thuê xe tải giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Khởi đầu với hơn 30 xe tải trọng tải lớn, trọng tải nhỏ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Liên Hiệp dần trở thành doanh nghiệp vận tải hàng hóa được tín nhiệm nhất tại Hồ Chí Minh.

cho thuê xe tải

 

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận cho thuê xe tải , nhận chở hàng liên tỉnh, chuyển trọ giá rẻ đến nay VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H đến nay đã có tới hơn 60 đầu xe tải các loại xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe con, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển dọn của quý khách hàng.

cho thuê xe tải

VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H đã không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, kỷ luật.  Đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế ngành vận tải. Đến với Liên Hiệp là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng gói, bao bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo 100% nếu làm thất thoát, hư hỏng hàng hoá của khách hàng.

cho thuê xe tải

Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA LIÊN HIỆP?

  • Vận tải Liên Hiệp là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải , nhận chở hàng liên tỉnh, chuyển trọ giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hồ Chí Minh
  • Liên Hiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải , nhận chở hàng liên tỉnh, chuyển trọ giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.
  • Nhân viên của Liên Hiệp phục vụ chuyên nghiệp, trung thực, có kỷ luật, ý thức trách nhiệm cao trong công việc.
  • Liên Hiệp báo giá trọn gói không phát sinh, giá cước xe tải được niêm yết công khai trên trang website của chúng tôi cũng như trên xe tải.

Vận tải Liên Hiệp 24H xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua, mong nhận được sự đóng góp xây dựng từ khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Quý khách hàng có nhu cầu về xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua các kênh thông tin dưới đây.

VẬN TẢI LIÊN HIỆP 24H

Cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải, Nhận chở hàng liên tỉnh – Chuyển trọ trọn gói uy tín, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 0977.997.313

Hotline: 0938.325.340

Page facebook: https://www.facebook.com/pg/VanTaiLIENHIEP24H

Cơ sở 1: 253 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 31A Số 17, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Website: https://vantailienhiep24h.com

0938.325.340